Xe Mercedes

Hiện nay có nhiều dòng xe sang trọng, lịch lãm, những dòng xe Mercedes mãi mãi là dòng xe mang phong cách sang trọng, lịch lãm nhất từ ngày xưa đến bây gì mà kéo dài mãi.

Giá xe Mercedes tháng 3/2019

Địa điểm mua xe Mercedes uy tín, giá rẻ.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Hiện nay Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng là nơi cung cấp các dòng xe Mercedes tốt nhất, mới nhất với giá đúng với giá công bố. Đảm bảo chất lượng của xe là tốt nhất và luôn cung cấp các dòng xe mới nhất cũng như cam kết có các dòng xe 2018, 2019 để cung cấp cho tất cả mọi người. Ngoài ra khi tới Showroom chúng tôi các bạn còn có cơ hội nhận các ưu đãi tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc. Hãy liên hệ qua Hotline: 0777668568 hoặc Gmail: mer@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

Các ưu đãi của Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng.

Khi đến với Showroom chúng tôi các bạn sẻ được chiêm ngưỡn những dòn xe mới nhất, lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Với các dòng xe sẻ có  những dòng xe phù hợp và mới nhất để phụ vụ các bạn. Đặc biệt nhất là khi đến với Showroom các bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế việc lái một chiếc xe Mercedes, hiện tại Showroom chúng tôi đang có chương trình cho quý khách lái thử trước khi mua bất kỳ chiếc xe Mercedes nào. Luôn cung cấp những chiếc xe với giá tốt nhất đúng theo giá đã đưa ra. Hãy đến ngay Showroom của chúng tôi để được tư vấn bảo hành xe Mercedes

Mercedes có gì khác biệt với các dòng xe khác.

Đầu tiên xe cua Mercedes có phong cách thiết kế sang trọng thuộc hàng bật nhất khó có hãng xe nào có thể cạnh tranh về thứ làm nên tên tuổi của hãng xe Mercedes.

Xe Mercedes
Xe Mercedes

Thứ hai là hãng xe Mercedes còn nỗi tiếng với những động cơ mạnh mẽ, nhưng không gây ra tiếng ồn quá lớn, phù hợp với tiêu chí sang trọng, nhã nhặn của hãng.

Xe Mercedes
Xe Mercedes

Cuối cùng là Mercedes luôn đi đầu về tích hợp các ứng dụng mới lên xe của hãng nhằm đãm bảo luôn mang đến cho người sở hưu những tiện ích mới nhất, hiện đại nhất, và luôn luôn tốt nhất. Ngoài ra các biện phát phòng vệ như túi khí,….luôn luôn được đãm bảo là tốt nhất.