Top 3 lăn nách tốt nhất mà nam giới nên biết

Rate this post

Ngày nay các sản phẩm lăn nách không còn xa lạ với nam giới nữa, những tác dụng tuyệt vời của lăn nách sẽ giúp nam giới hoàn toàn tự tin hơn, hoạt động thoải mái mà không lo mùi cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số các thương hiệu lăn lách được nam giới tin dùng ngày nay.

1. Xmen

Các sản phẩm lăn nách Xmen, chăm sóc tóc toàn thân của Xmen chắc hẳn phái mạnh đã quá quen thuộc rồi, đây là một thương hiệu nổi tiếng, được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Xmen có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của những người tiêu dùng từ mùi hương cho đến công dụng cũng như về giá cả của mình.

san-pham-lan-nach-xmen

Các sản phẩm lăn nách Xmen chủ yếu được chiết xuất và được tổng hợp từ các hợp chất như là Perfume, Alcohol, Mentho, Triethanolamine, Triclosan, Water và Aluminum Chlorohydrate vì thế mà có hương thơm rất dễ chịu và đặc biệt có tác dụng trong việc giúp kiểm soát lượng mồ hôi thoát ra ở vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, lăn nách Xmen còn có tác dụng trong việc loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu, có thể đánh bại các loại vi khuẩn gây mùi, giúp giữ độ khô thoáng của vùng nách để phái mạnh hoàn toàn có thể tự tin cả ngày để làm việc và hoạt động thể thao hoặc học tập mà không phải lo ngại về mùi cơ thể.

Với các sản phẩm lăn nách, lăn khử mùi của Xmen không chứa cồn, không chứa paraben vì thế mà nó không hề gây bí hay là gây cản trở cho da hô hấp. Thêm vào đó mùi thơm và mát dễ chịu của sản phẩm này kéo dài suốt 48 tiếng, giúp bạn có một ngày dài năng động hơn.

2. Ironman

Các sản phẩm lăn nách thương hiệu Ironman được chiết xuất từ các tinh chất như Propylene và Aluminum Chlorohydrate, Alcohol vì thế mà nó có tác dụng tốt trong việc ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi đồng thời có tác dụng làm cho các ống dẫn mồ hôi ở dưới bề mặt da thu hẹp lại. Nhờ vào cơ chế này mà lượng mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay bị tiết ra ít hơn, đặc biệt các loại vi khuẩn gây mùi cũng không còn cơ hội và môi trường thuận lợi để sinh sôi này nở. Với những tính năng đánh bay mùi, các loại lăn khử mùi của Ironman mang đến cho nam giới mùi hương nam tính, mạnh mẽ và cực sảng khoái.

Xem thêm:

3. Rexona

Hiện nay các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của Rexona vô cùng rầm rộ. Rexona chính là một thương hiệu của tập đoàn nổi tiếng Unilever Vì được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam do vậy mà giá thành lăn khử mùi dành cho nam giới của thương hiệu Rexona cũng khá rẻ, phù hợp túi tiền trong phân khúc bình dân.

Nếu có nhu cầu, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn loại lăn nách phù hợp với bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *