Tiêu đề trang, mô tả và định dạng của bài viết trong Seo

Rate this post

Tiêu đề trang, mô tả và định dạng của bài viết trong Seo như thế  nào. Hãy để dịch vụ seo Tùng Phát chúng tôi chia sẻ cho bạn hiểu về việc làm tiêu đề trang, mô tả và định dạng của bài viết trong seo.

– Tiêu đề trang (Title ):

Mỗi một trang thì cần phải có 1 tiêu đề duy nhất để giúp công cụ tìm kiếm cũng như người dùng hiểu được những gì trang đó đề cập đến. Một tiêu đề chuẩn SEO sẽ có độ dài <70 ký tự. Thông thường thì tầm 55-65 ký tự là đẹp! Và tiêu đề phải chứa từ khóa và cần phải viết thật hấp dẫn để tăng tỉ lệ click trang của người dùng.

– Mô tả ( Meta Description ):

Thẻ mô tả chuẩn ở trong dịch vụ SEO có độ dài <160 ký tự là chuẩn. Mô tả nên có từ khóa SEO và tùy từng từ khóa khó, dễ bạn có thể cho lặp lại từ khóa trong mô tả. 160 ký tự mô tả trang rất quan trọng và nó là yếu tố lớn nhất để góp phần tăng tỉ lệ CLick của người dùng khi tìm kiếm trên máy tìm kiếm. Thẻ mô tả chính là cơ hội để bạn có thể quảng cáo trang web và thuyết phục họ nhấp vào liên kết của bạn chứ không phải là trang web khác. Hãy viết nó làm sao cho thật hay và thật hấp dẫn.

yeu-to-trong-seo

– Hình ảnh:

Hình ảnh trong bài viết giúp cho bài viết thêm sinh động vì vậy nó không thể thiếu trong các bài viết. Nhưng bạn cần phải lưu ý ảnh upload phải có chất lượng tốt nhưng không được quá lớn để không làm chậm tốc độ tải trang. Một số các công cụ để tối ưu hóa hình ảnh như Photoshop, ImageReady hay Smush.it…có thể giúp bạn làm giảm dung lượng một cách tối đa mà không làm giảm chất lượng ảnh. Thông thường thì hình ảnh upload có dung lượng <1Mb là tốt nhất. Thẻ Alt ảnh và tên file ảnh cũng cần đặt chuẩn SEO. Bạn có thể tham khảo những bài viết về kỹ thuật SEO hình ảnh.

– Định dạng:

Một trang web cần phải được định dạng đúng. Tùy thuộc vào từng mức độ quan trọng mà bạn phân chia thẻ H1, H2, H3… cho hợp lý. Thông thường thì phần tiêu đề sẽ là H1, các thẻ H2, H3 đặt lần lượt trong bài viết với mức độ ưu tiên giảm dần. Các từ khóa quan trọng trong bài viết thì bạn hãy cho in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân nó… Ngoài ra, kích thước chữ cần phải đủ lớn để người dùng dễ dàng đọc và chia bài viết thành cách đoạn ngắn từ 3-5 dòng để người dùng dễ dàng đọc.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Website: https://tungphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *