Seo web và những điều cần tránh trong quá trình làm Seo

Rate this post

Dịch vụ Seo website chính là áp dụng kỹ thuật để nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên trong quá trình làm seo thì bạn cần phải tránh những điều sau đây!

Nhồi nhé từ khóa vào tiêu đề

Có một số bạn khi làm Seo đặt tiêu đề rất dài, các từ khóa cách nhau bởi dấu phẩy (,) hoặc dấu cách (|) . Dạng như sau :

<title>Từ khóa 1, từ khóa 2, từ khóa 3, từ khóa 4, từ khóa 5,….</title>

Theo dịch vụ seo Tùng Phát, một số bạn nghĩ rằng có thể làm lên top nhiều từ khóa trên một trang cố định. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng cách đặt title như vậy được nhiều Seoer giỏi, kinh nghiệm lâu năm khuyên là không nên làm. Bạn chỉ cố gắng giới hạn tối đa số lượng từ khóa trên tiêu đề. Với những từ khóa cạnh tranh chúng ta nên chỉ chọn từ một đến ba từ, ít cạnh tranh hơn có thể chọn bốn từ. Chú ý, không nên chọn năm từ khóa trở lên để đặt lên tiêu đề.

Copy quá nhiều nội dung

Có thể do không có thời gian hoặc cũng có thể do lười biếng nên nhiều bạn khi làm seo đã copy nội dung từ website khác về đặt lên trên website của mình. Một bài thì không sao, hai bài cũng được. Có những người copy tất cả, không viết một bài nào cho website. Hoặc tối thiểu nhất bạn cũng nên sửa chữa bài viết chút ít để nó không quá giống với bài viết gốc. Thì đây là một việc làm cần phải được hạn chế khi làm seo. Bởi vì quá nhiều bài copy có thể làm cho website của bạn không được index nhanh. Bạn hãy cẩn thận nhé.

sai-lam-trong-seo

Trùng lặp thẻ tiêu đề và thẻ meta

Có nhiều bạn nghĩ rằng, việc lặp các từ khóa ỏ tiêu đề trên những trang khác nhau của website sẽ làm cho search engine thấy rằng website của họ chuyên về từ khóa đó. Nhưng, nếu như trang web nào của bạn cũng lặp từ khóa thì quả là một việc hết sức mạo hiểm. Các search engine và đặt biệt là Google có thể đánh giá việc bạn đang spam từ khóa và việc nâng cao thứ hạng của website có thể gặp nhiều khó khăn.

Lời khuyên cho vấn đề này, bạn nên cho mỗi trang có một tiêu đề và meta riêng biệt, diễn tả đúng nội dung trang đó. Đối với keyword thì không nên đặt quá 10 keyword trong meta.

Quá nhiều chữ trên website

Chắc chắn mọi người đều đồng ý rằng SEO website có nhiều text thì sẽ tốt hơn website nhiều graphic như hình ảnh, flash, hiệu ứng script. Có người còn chủ trương chỉ cho text trên website của mình và bỏ ra các hiệu ứng khác. Nhưng theo Tùng Phát thì đây là một quan niệm sai lầm. Một website text về mặt SEO thì chưa chắc hơn website có hình ảnh và script. Còn về mặt thẫm mỹ thì chắc chắn rằng một website text nhiều khó thắng được một website có nhiều hình ảnh.

Spam link quá nhiều

Nhiều là bao nhiêu ? Một ngày mà từ 100 link trở lên có thể gọi là nhiều. Bạn đừng quá lạm dụng việc spam link. Đó có thể là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn nhưng cũng có thể giết bạn. Vậy thì sẽ có người đặt câu hỏi, các đối thủ sẽ tiêu diệt nhau bằng cách spam link của đối thủ khác thì sao Bạn không cần phải lo vì nếu bạn không liên kết đến những trang khác có chứa backlink về website của bạn thì search engine sẽ không phạt bạn. Nếu mà như không phạt thì có thể nhờ ai đó đi spam link thoải mái, bởi vì search engine có phạt đâu khi tôi không liên kết lại các website mà tôi đã spam link.

Trên đây là những lỗi cơ bản mà những người làm seo cần tráng. Hi vọng rằng website của các bạn sẽ ngày càng phát triển và lọt vào top 10 website đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Webiste: https://tungphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *