Sàn gỗ óc chó – Loại sàn gỗ quý hiếm bậc nhất hiện nay

Rate this post

Sàn gỗ óc chó có nguồn gốc xuất xứ từ Óc chó, là một loại sàn gỗ quý hiếm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Sàn gỗ Óc chó tự nhiên, đây là loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong danh sách cần phải được bảo vệ. Với người tiêu dùng Việt Nam thì sản phẩm này khá là thân thuộc bởi vì gỗ đỏ có tại Việt Nam. Bởi vì đây là một loại cây gỗ quý hiếm, phát triển chậm vì thế nó ít được trông công nghiệp. Các sản phẩm của gỗ đỏ được sử dụng trên thị trường Việt Nam đều chủ yếu được nhập khẩu từ Óc chó.

Ở Việt Nam thì có nhiều các khu vực gọi Óc chó là gỗ Họa Bì. Khu vực Tây Nguyên với tên gọi thân thuộc khác của óc chó đó là là Gỗ Cà Te. Một đặc điểm riêng của cây gỗ óc chó là cây thẳng đứng có thể cao lên đến 30m, đặc biệt đường kính thân cây lên đến 1m, gỗ rất vững chắc, nhưng vì là loại cây gỗ lớn rất chậm nên cây gỗ óc chó rất quý hiếm.

san-go-oc-cho-1

Tại thị trường đồ gỗ Việt Nam thì cây gỗ Gỗ Óc chó được dùng làm nhiều thành phẩm nội thất gỗ như để làm cửa gỗ, Phản gỗ, làm sàn gỗ óc chó cũng không ngoại lệ.

Các quy cách sàn gỗ Óc chó thông dụng:

Quy cách chuẩn : Dày 15mm – Ngang 90 mm – Dài 900 mm.

Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm – Ngang 90 mm – Dài ( 450 – 600 -750 mm ).

Đặc tính của sàn gỗ Óc chó:

Đặc tính của gỗ óc chó mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ giống như nhiều các loại gỗ tự nhiên khác. Chính vì thế mà sàn óc chó có thể được lựa chọn sơn mỏng để giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực. Đặc biệt, Óc chó tự nhiên còn có khả năng chống mối mọt và thích nghi với điều kiện tự nhiên nóng và ẩm của Việt Nam cực tốt. Sàn gỗ Óc chó là sàn gỗ tự nhiên đánh giá dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công sản xuất sàn óc chó nhập khẩu từ Óc chó với mọi quy cách, tiến hành sơn màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng cho mọi quy mô công trình sàn gỗ tự nhiên Óc chó.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *