Sàn gỗ óc chó có những tính chất nổi bật nào?

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm vật liệu lát sàn cho không gian ngôi nhà của bạn, và sàn gỗ óc chó được xem là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Vì sao sàn gỗ óc chó lại chiếm được niềm tin của đông đảo quý khách hàng, những người tiêu dùng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính chất tuyệt vời của sàn gỗ óc chó để hiểu hơn về loại vật liệu lát sàn này nhé.

sàn gỗ óc chó

Tính chất của sàn gỗ óc chó

– Một ưu điểm đầu tiên mang nét đặc trưng của gỗ óc chó phải nhắc đến đó chính là tính ổn định và nó có thể áp dụng được kĩ thuật cao.

– Sàn gỗ óc chó còn có khả năng chịu nước và có khả năng chống trơn trượt tốt giúp bảo đảm bảo được độ an toàn cho mọi người sử dụng.

– Sàn gỗ óc chó không bị mối mọt, cong vênh sau một thời gian dài sử dụng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

– Có tác dụng trong việc điều hòa không khí mỗi khi thời tiết thay đổi, hay là chuyển đổi giao mùa để bảo bảo vệ sức khỏe cho mọi người đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi thì việc sử dụng sàn gỗ óc chó là rất thích hợp.

– Độ bền hay tuổi thọ gỗ óc chó kéo dài từ khoảng 25-30 năm, nó còn tùy thuộc vào chất lượng sàn gỗ cũng như tùy thuộc vào cách sử dụng bảo quản sàn gỗ óc chó của người sử dụng sản phẩm.

– Trong quá trình lắp đặt sàn gỗ óc chó các thanh gỗ sẽ có độ liên kết với nhau là rất lớn, chắc chắn và nó sẽ giúp cho sàn nhà khi di chuyển trên sàn gỗ không bị phát ra âm thanh.

– Sàn gỗ óc chó còn có khả năng chịu được độ ẩm cao vào những ngày thời tiết thay đổi khi nồm ẩm, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết miền bắc vào những ngày tháng 2 đến tháng 3. Chính vì đặc tính tuyệt vời này của sàn gỗ óc chó mà bạn có thể hạn chế được sự phồng rộp của sàn nhà khi sử dụng trong một thời gian dài.

Với những tính chất vượt trội trên đây, sàn gỗ óc chó thực sự là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn để làm vật liệu lát sàn.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó đồng gia với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *