Kinh nghiệm mua desktop cũ

5 (100%) 1 vote

Bạn đã có kinh nghiệm mua desktop cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hay chưa? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tại sao nên mua desktop cũ

Những chiếc máy tính đời mới ngày càng được thiết kế bắt mắt với công nghệ thông minh hiện được tích hợp sẵn. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ khả năng để có thể mua những chiếc máy tính đời mới nhất. Vì vậy, mua desktop cũ và các dòng máy tính giá rẻ đã qua sử dụng là giải pháp tối ưu nhất dành cho đa số khách hàng.

Mua desktop cũ
Mua desktop cũ

Chọn mua desktop cũ chất lượng cao như thế nào?

Với những dân chuyên trong nghề thì chọn mua desktop cũ với họ không quá khó. Ngược lại, những người dùng hoặc chỉ biết sử dụng thôi, thì làm sao để có thể mua chiếc máy tính cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy tính ưng ý.

Kiểm tra màn hình

Màn hình là thành phần quan trọng của chiếc máy tính và cũng là yếu tố đầu tiên mà bạn cần kiểm tra trước khi mua một chiếc máy tính cũ về nhà.

Bạn có thể kiểm tra chất lượng màn hình có tốt bằng cách nhấn nguồn khởi động máy, thay đổi thử giao diện màn hình chính và soi từ nhiều góc độ có xuất hiện điểm chết hay không.

Kiểm tra các cổng kết nối ngoại vi

Một chiếc máy tính không chỉ để bạn gõ, soạn thảo những văn bản thông thường mà cũng cần trình bày hoặc lưu trữ dữ liệu thông tin. Chính bởi thế, bạn nên kiểm tra các cổng VGA, HDMI, usb, jack cắm tai nghe…có hoạt động hoặc nhận tín hiệu hay không.

Mua desktop cũ
Mua desktop cũ

Chế độ bảo hành máy

Đây cũng yêu cầu không thể thiếu khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào. Bởi việc mua desktop cũ sẽ khó tránh được trường hợp máy có thể bị lỗi.

Thông thường, những cửa hàng bán máy tính cũ uy tín sẽ có bảo hành là 3 tháng hoặc có thể lớn hơn. Và ít nhất bảo đảm xác thực cho phép đổi lại máy trong vòng 7 ngày nếu như bạn không ưng ý.

Hơn nữa, cam kết bảo hành bằng văn bản rõ ràng với đầy đủ thông tin chứng thực từ phía cửa hàng cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Khi có nhu cầu mua desktop cũ, quý khách hãy đến ngay với Hoàng Phát để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé!

Xem thêm: Mua desktop giá rẻ chất lượng cao tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *