Lắp đặt phòng net

Từ nhiều năm qua, đội ngũ lắp đặt phòng net Hoàng Phát đã và đang từng bước trau dồi và phát triển kỹ thuật, đúc kết kinh nghiệm thực tế từ nhiều hệ thống phòng net lớn nhỏ trên thị trường. Đáng chú ý là đội ngũ nhân sự của chúng tôi vốn là những cái tên quen thuộc gắn bó với thị trường phòng máy Việt Nam từ nhiều năm qua.

Lắp đặt phòng net uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh phòng game tiệm net, nhưng chi phí quá cao trong khi bạn chưa có kinh phí lớn để thực hiện Hoàng Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thi công lap dat quan net trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp , bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mô hình phòng net hiệu quả.

Lắp đặt phòng net
Lắp đặt phòng net

Lắp đặt phòng net tại Hoàng Phát bạn sẽ được

Đơn giản hóa việc quản lý phòng máy, doanh thu bằng phần mềm. Với tiêu chí thi công lắp đặt phòng net, đóng bàn phòng net, cung cấp ghế phòng net báo giá lắp đặt trọn gói với giá tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt phòng nét bootrom trọn gói chuyên nghiệp nhất đảm bảo phòng net cạnh tranh cao và mạnh về cấu hình, chất lượng tốt nhất giúp tăng doanh số khách hàng nhiều nhất, quý khách sẽ luôn an tâm tuyệt đối về dự án mà chúng tôi triển khai.

Cung cấp giải pháp sẽ tận dụng tối đa công năng của hệ thống máy, tăng thời gian vận hành hợp lý nhằm tăng trưởng lợi nhuận nhanh và khả năng thu hồi vốn đầu tư với chuyên gia Hoàng Phát.

Chính sách chất lượng sản phẩm và chi phí

– Lắp đặt phòng net Hoàng Phát luôn nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Chúng tôi cam kết khi quý khách mua linh kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

– Không tháo lắp máy tại công ty: Luôn luôn vận chuyển tới địa chỉ lắp đặt phòng net trong tình trạng linh kiện còn nguyên thùng hộp, khách hàng kiểm tra đúng thông số sau đó team kỹ thuật mới triển khai lắp ráp tại phòng game.

– Sẽ hoàn tiền gấp 2 lần giá trị hàng khi quý khách phát hiện hàng cũ khi mua tại Hoàng Phát.

Thiết kế phòng net tập trung

Lắp đặt phòng net nâng cấp phòng nét trọn gói giúp có một không gian giải trí tốt hơn: Sự dịch chuyển toàn bộ máy tính vào một phóng kín vô tình đã tạo nên một không gian vô cùng thú vị cho người chơi

Game thủ khi chơi tại các phòng nét nếu lỡ có sự cố về máy, thì họ vẫn ngồi im tại chổ, quản lý sẽ rút và cắm dây mạng qua một máy khác, thế là chơi bình thường. Nâng tầm lắp đặt phòng net đẳng cấp, nâng sự cạnh tranh với đối thủ, bện cạnh dó do sử dụng mô hình máy tập trung nên không gian phòng máy sẽ rất gọn, tăng diện tích cho mỗi người chơi.

Giúp giám sát phần cứng tốt hơn, vấn đề mất cắp linh kiện sẽ không còn diễn ra, giảm tối đa công tác vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế linh kiện mà vẫn không làm ảnh hưởng đến người chơi.