Dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông

Rate this post

Nắm bắt được nhu cầu làm sổ đỏ quận Hà Đông của đông đảo quý khách hàng, nhằm tiết kiệm về thời gian, giúp cho quý khách hàng có thể đẩy nhanh tiến độ các giao dịch về nhà đất. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại khu vực Hà Đông nói riêng và tại tất cả các khu vực quận huyện thành phố Hà Nội nói chung.

1. Thủ tục làm sổ đỏ quận Hà Đông bao gồm

Dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh đối với: Nhà ở; Quyền sử dụng đất; Căn hộ chung cư; nhà dự án biệt thự, nhà phân lô; nhà tập thể…

Dịch vụ cấp mới sổ đỏ (Dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu ) cho: Các căn hộ chung cư; Nhà ở riêng lẻ; nhà tập thể; Quyền sử dụng đất; …

Với tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi: Nhanh gọn – chính xác và tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

lam-so-do-Quan-Ha-Dong5

Đặc biệt đơn vị chúng tôi làm sổ đỏ nhanh đối với tất cả các trường hợp cần gấp để nhằm mục đích kịp thời thực hiện các giao dịch khác như là: Mua bán, tặng cho nhà đất; hay là các giao dịch thế chấp Ngân hàng; làm sổ đỏ nhanh để bay sang nước ngoài…

Khi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông này đến cho quý khách hàng, chúng tôi luôn hiểu một điều rằng thời gian là quan trọng nhất đối với Quý khách hàng vì thế mà những tiêu chí về thời gian hoàn thành nhanh chóng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đi cùng với đó là giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và công sức cho quý khách hàng.

2. Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông

– Thời gian hoàn thành dịch vụ làm sổ đỏ quận Hà Đông nhanh chóng;

– Quý khách hàng không phải đi kê khai thực hiện các thủ tục;

– Đối với những trường hợp sang tên thời gian rút ngắn chỉ còn từ 3 ngày.

– Nhận sổ đỏ và giao kết quả tại nhà khách hàng.

– Khi nhận kết quả khách hàng mới phải chi trả toàn bộ chi phí.

Xem thêm:

3. Một số lưu ý khi làm sổ đỏ quận Hà Đông tại đơn vị chúng tôi

– Quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ để làm sổ đỏ quận Hà Đông;

– Cần đối chiếu đầy đủ các thông tin trên CMND, đặc biệt sổ hộ khẩu phải khớp với sổ đỏ.

– Quý khách hàng nên trực tiếp gọi điện và nghe tư vấn của chuyên viên phòng chăm sóc khách hàng trước khi tiến hàng các thủ tục làm sổ đỏ.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu làm sổ đỏ quận Hà Đông vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *