Dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình nhanh chóng, chuyên nghiệp

Rate this post

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Ba Đình nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứng cho nhu cầu làm sổ đỏ của đông đảo quý khách hàng không có kinh nghiệm, thời gian.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, những yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ quận Ba Đình: 

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của chủ sử dụng đất;

– Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (Quyết định cấp đất, Hợp đồng mua bán, Hóa đơn nộp thuế sử dụng đất hàng năm, …);

lam-so-do-quan-ba-dinh2

– Hồ sơ kỹ thuật thửa đất, hồ sơ hiện trạng nhà (nếu có);

– Hóa đơn nộp tiền sử dụng đất hàng năm (ít nhất 3 năm liên tiếp);

– Các giấy tờ khác có liên quan;

Các bước làm thủ tục làm sổ đỏ quận Ba Đình bao gồm: 

Bước 1: Đầu tiên cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp hồ sơ tại Uỷ Ban Nhân Dân phường nơi có đất;

Bước 2: Nhận các thông báo thuế và đi nộp thuế;

Bước 3: Nộp lại hóa đơn thuế và Các giấy tờ gốc về nguồn gốc nhà đất;

Bước 4: Theo giấy hẹn, đến Ủy Ban Nhân Dân phường nhận sổ đỏ.

Thời gian làm sổ đỏ quận Ba Đình: Khoảng từ 03-04 tháng đối với hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật

Hồ sơ của quý khách sẽ được cơ quan nào chấp nhập sau khi hoàn thành ký kết dịch vụ làm sổ đỏ tại Quận Ba Đình:

– Tiếp nhận hồ sơ do Ủy ban nhân dân phường chuyển đến; thực hiện quá trình kiểm tra hồ sơ, xác minh thực địa trong trường hợp cần thiết; xác nhận xem thử có đủ điều kiện hay không đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và xác nhận vào đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

Xem thêm:

– Chuẩn bị hồ sơ kèm theo trích lục bản đồ địa chính hoặc trích đo địa chính thửa đất (yêu cầu đối với nơi chưa có bản đồ địa chính) với trường hợp đủ điều kiện thì sẽ cấp Giấy chứng nhận, viết Giấy chứng nhận; đồng thời gửi số liệu địa chính và tài sản gắn liền với đất đến cho Chi cục Thuế để nhằm mục đích xác định được nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp người sử dụng đất phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đất đai và đã tiến hành đăng ký, cũng như trong làm thủ tục sang tên sổ đỏ thành công cho rất nhiều quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ làm sổ đỏ Quận Ba Đình của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín, thời hạn trả kết quả với mức phí dịch vụ hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *