Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ

Rate this post

Xưởng may ba lô túi xách Hợp Phát là một cơ sở may ba lô có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm, đã có rất nhiều thành tích trong ngành.Xưởng may balo quy mô lớn bao gồm xưởng may in thêu balo cùng đội ngũ công nhân được đào tạo tốt, có kỉ luật cao và luôn chăm chỉ khéo tay, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn với số lượng 1000 đến 50000 ngàn cái. Số lượng ít nhất mà chúng tôi có thể sản xuất là 100 cái.

Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ
Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ

Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ TP HCM

>> Xưởng sản xuất balo túi xách quảng cáo uy tín

Balo được may với nhiều chất liệu như vải bố, vải dù… với nhiều ưu điểm và lợi ích :

  • Bền chắc, mới lâu.
  • Khó thấm nước, khó bám bụi, dễ giặt.
  • Thiết kế các ngăn thông minh, tiện lợi, dùng được cho nhiều mục đích.
  • Kiểu dáng thể thao, hiện đại, hợp thời trang.
  • Logo công ty nổi bật, không phai màu sau nhiều lần giặt.

Balo quà tặng thực sự là quà tặng có giá trị quảng bá thương hiệu to lớn, bền lâu và thiết thực đối với Quý công ty.

>> Sản xuất balo quà tặng khách hàng đẹp

Sự thành lập và phát triển của Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ

Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ
Công ty may balo túi xách tốt nhất giá rẻ

Cơ sở sản xuất balo túi xách Hợp Phát đã trải qua nhiều năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng nhỏ chuyên may các loại balo túi xách học sinh chuyên cung cấp cho thị trường Quận Tân Phú. Buổi đầu cơ sở sản xuất balo của công ty Hợp Phát gặp rất nhiều khó khăn, do máy móc và nhà xưởng còn khiêm tốn nên những sản phẩm được xuất xưởng vẫn còn gặp nhiều thiếu sót.

Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, xưởng may balo đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may hiện đại và học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến. Đến nay cơ sở balo túi xách Hợp Phát đã có bước phát triển không ngừng trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải theo yêu cầu được các đối tác tại TPHCM đặt hàng và khen ngợi.

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành may mặc Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng để có thể hoà nhập cùng xu thế chung đó. Công ty may balo đang ngày một mở rộng thị trường balo túi xách ra khắp các tỉnh thành cũng như tiến đến xuất khẩu ra các nước khác.

Với định hướng ngay từ khi thành lập của ban lãnh đạo công ty là phải tiến tới xây dựng thương hiệu balo túi xách vững mạnh tại Việt Nam, chúng tôi đã trải qua một quá trình không ngừng tiến bộ và phát triển. Xưởng sản xuất balo túi xách đã và đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề vững mạnh cùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Năng lực sản xuất và cạnh tranh của công ty ngày một được nâng cao hơn nữa. Chưa dừng lại với những thành tựu đã đạt được vì xưởng may balo túi xách chúng tôi đã từng bước thực hiện nâng cấp kế hoạch sản xuất và mở rộng đầu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *